CÔNG TY TNHH XD VÀ TM PHƯỚC THỊNH

CÔNG TY TNHH XD VÀ TM PHƯỚC THỊNH

CÔNG TY TNHH XD VÀ TM PHƯỚC THỊNH

Giới thiệu

Trải qua nhiều năm trưởng thành từ năm 2000 khi còn là xưởng sản xuất sàng tuyển Vật liệu lọc nước – Vật liệu, hóa chất xây dựng,... cho ngành công nghiệp luyện kim. Công ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Phước Thịnh đã từng bước vượt qua những khó khăn từ khi mới thành lập cho đến nay công ty Phước Thịnh đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường và niềm tin với khách hàng.Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có tâm huyết với ngành. Công ty Phước Thịnh đã trở thành một trong những công ty mạnh về khai thác, chế biến và cung cấp vật liệu lọc nước và vật liệu cho ngành công nghiệp luyện kim. Hiện tại công ty Phước Thịnh đang khai thác, sàng tuyển và cung cấp các mặt hàng sau:

1.Vật liệu lọc nước

2. Sỏi tự nhiên – sỏi trang trí – cát trắng sân golf

  • Sỏi tự nhiên trang trí
  • Sỏi quay – đá quay
  • Cát sân golf

3. Vật liệu cho ngành công nghiệp .

“ Công ty Dương Hưng luôn lấy uy tín làm kim chỉ Nam cho mọi hoạt động của mình, luôn không ngừng sáng tạo và phát triển nhằm đem lại cho Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất”

Tầm nhìn

* Trở thành nhà sản xuất và cung cấp vật liệu lọc nước, cát khô tiêu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam.

* Nhắc đến vật liệu lọc nước, hóa chất xây dựng,... là nghĩ đến Phước Thịnh.

Sứ mệnh

* Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất đến khách hàng.

* Không ngừng phát triển, mở rộng quy mô, áp dụng nhiều khoa kỹ thuật tự động hóa đa dạng hoá sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

* Xây dựng Công ty Dương Hưng thành doanh nghiệp có môi trường làm việc thuận lợi, chuyên nghiệp, đầy đủ điều kiện để công nhân viên phát huy năng lực và sáng tạo.

Giá trị cốt lõi

* Uy tín và chất lượng sản phẩm, dịch vụ là yếu tố quan trọng nhất của công ty với khẩu hiệu: Lợi nhuận là chín, uy tín là mười!”

* Sự cam kết trong các sản phẩm, dịch vụ và mối quan hệ lâu dài với các đối tác.

* Con người luôn là nguồn lực cốt lõi, là tài sản quan trọng nhất. Công ty Phước Thịnh luôn coi trọng đào tạo đội ngũ cán bộ, công nhân viên có chuyên môn và tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, trung thực và tính chuyên nghiệp cao.

Chia sẻ

Copyright @ 2017 Phước Thịnh. All rights reserved. Design by Nina Co.,Ltd